CÁCH LỰA CHỌN BỘ ĐÔI VÒI BẾP - CHẬU RỬA BÁT CHO PHÒNG BẾP?

Ngày đăng tin: 14:58:27 - 16/01/2015 - Số lần xem: 31904
Chậu rửa bát và vòi bếp là những thiết bị sẽ theo bạn suốt những năm tháng dài, cách lựa chọn hai thiết bị này sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc nội trợ của bạn. Tính năng, phong cách thiết kế, chất liệu... là những tiêu chí quan trọng hàng đầu để lựa chọn thiết bị nhà bếp một cách hợp lý.

1.   Thiết kế thời thượng và trang nhã

Lựa chọn đồng bộ vòi bếp, chậu rửa bát là phương thức hợp lý nhất đem lại không gian sang trọng mà vẫn tiện dụng cho phòng bếp. Sự thống nhất, hài hòa trong thiết kế của “bộ đôi” thiết bị này sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ cho tổng thể kiến trúc trong gian bếp gia đình bạn. Kích thước của chậu rửa bát cũng ảnh hưởng tới phong cách thiết kế mà bạn đang theo đuổi. Phân tích kỹ càng nhu cầu sử dụng cũng như diện tích dành cho không gian phòng bếp trước khi lắp đặt là việc làm cần thiết trước khi mua sắm vật dụng nhà bếp. 

Thiết kế vòi bếp thời thượng

Thiết kế thời thượng, trang nhã sẽ làm bừng sáng không gian phòng bếp gia đình bạn

2.   Tính năng vượt trội

Chậu rửa đạt chuẩn Châu Âu sẽ được sản xuất từ chất liệu inox với độ dầy 0.5 - 1cm, lòng chậu thường sâu từ 17 - 19mm, đáy chậu có thiết kế lớp chống ồn, chống thấm. Hệ thống xiphông của tất cả các loại chậu này đều có cốc hứng rác và ngăn mùi để tránh tình trạng chậu rửa có mùi và việc bốc mùi từ dưới lên. Đây cũng là tính năng thông minh mà các nhà sản xuất thể hiện sự quan tâm tới vấn đề tháo lắp vệ sinh của khách hàng sau này.

Tính năng vượt trội của vòi bếp

Chậu rửa bát đạt chuẩn sẽ tích hợp đầy đủ các thông số khắt khe về chất lượng

Đối với vòi bếp, nên chọn sản phẩm tích hợp hai nguồn nước lạnh và nóng để dễ dàng thao tác trong quá trình sơ chế thực phẩm và vệ sinh nhà bếp. Sở hữu vòi rửa bát có khả năng xoay 360 độ trong gian bếp sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức của bạn trong công việc nội trợ.

Vòi bếp nóng lạnh cao cấp

Vòi bếp nóng lạnh giúp bạn dễ dàng thao tác các công việc nội trợ trong phòng bếp

3.   Chất liệu bền vững và an toàn

Dựa theo các đặc thù phòng bếp, vòi – chậu rửa bát nên được làm từ các vật liệu chịu nhiệt tốt, không han gỉ và đảm bảo kết cấu chắc nặng, bền vững. Sử dụng chậu rửa chất liệu inox và vòi bếp đúc từ đồng nguyên chất ắt hẳn sẽ là lựa chọn sáng suốt trợ giúp cho công việc bảo quản hai vật dụng này.

Vòi bếp thiết kế đạt chuẩn

Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu các thiết bị nhà bếp an toàn, không chứa tạp chất gây hại và có hàm lượng chì tiêu chuẩn. Chậu rửa bát và vòi bếp có liên quan mật thiết tới nguồn nước sử dụng nên hãy xem xét cẩn thận về xuất xứ cũng như chất liệu sản xuất để không gây ảnh hưởng tới bạn và người thân trong gia đình.

Các tin khác