LÀM SAO ĐỂ TRANG TRÍ PHÒNG TẮM ĐẸP VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ?

Ngày đăng tin: 15:57:23 - 04/12/2014 - Số lần xem: 17037
Để có một không gian phòng tắm ưng ý với chi phí tối thiểu luôn là bài toán khó đặt ra đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên, bài toán sẽ trở nên thật dễ dàng với ý tưởng thực tế và khéo léo cùng những thiết kế thú vị của các thiết bị phòng tắm.

1. Lên kế hoạch

Dù không gian phòng tắm lớn hay nhỏ, định hướng phong cách hiện đại hay cổ điển, bạn vẫn nên có một hoạch định rõ ràng trước khi đầu tư vào nó. Lên kế hoạch đồng nghĩa với việc bạn phải cụ thể hóa cũng như xác định những thiết bị phòng tắm cần ưu tiên, lập danh sách cho chúng. 

 

Bí quyết trang trí phòng tắm cao cấp

Lập kế hoạch trước khi thực hiện trang trí phòng tắm là một việc làm rất quan trọng

 

2. Lựa chọn phong cách

Hãy lựa chọn một phong cách dựa trên sở thích cá nhân và mục đích sử dụng. Phong cách thời thượng với thiết bị vệ sinh tinh tế và tối giản các tiểu tiết là xu hướng khá thịnh hành. Thoạt tiên thì có vẻ đối lập khi mục tiêu của chúng ta là tiết kiệm chi phí nhưng rõ ràng khi sở hữu những thiết bị phòng tắm cao cấp với chất lượng cao, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt thời gian dài sử dụng và không phải lo lắng tới những khoản sửa chữa phát sinh

 

Thiết kế theo phong cách hiện đại

 Phòng tắm mang phong cách hiện đại

 3. Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố kỳ diệu nhất trong thiết kế nội thất: chiếu sáng, phân định khu vực, trang trí, quyết định đến tâm trạng con người. Ánh sáng tự nhiên luôn là yếu tố được ưu tiên trong định hình phong cách của những nhà thiết kế nổi tiếng. Vị trí đặt phòng tắm tận dụng ánh sáng tự nhiên là một quyết định sáng suốt giúp tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện cho bạn.

 

Ánh sáng tự nhiên tới phòng tắm

Ánh sáng tự nhiên luôn là yếu tố được ưu tiên trong định hình phong cách của những nhà thiết kế

 

Nếu điều kiện không cho phép, khi lắp thêm bóng đèn bạn nên sử dụng thêm đèn trang trí, đèn chiếu sáng nhỏ hoặc đèn xung quanh gương để không gian trở nên lung linh và ấm áp, gần gũi hơn.

 

4. Phụ kiện phòng tắm

 

Không chỉ đóng vai trò là những vật dụng lưu trữ đồ cho phòng tắm, với sự tận dụng sự độc đáo của những thiết kế phụ kiện cùng đam mê sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể biến đồ phụ kiện này trở thành điểm nhấn trong định hình kiến trúc phòng tắm của bạn.

Các tin khác