ÍCH LỢI VÀNG KHI TẮM RỬA BẰNG VÒI HOA SEN

Ngày đăng tin: 17:19:50 - 23/01/2015 - Số lần xem: 14627
Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng tắm rửa là công việc vệ sinh cá nhân thiết yếu mỗi ngày. Tuy nhiên, sử dụng vòi hoa sen trong khi tắm đem lại hiệu quả bất ngờ giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường khả năng đề kháng.

1.   Hỗ trợ tuần hoàn máu

Message nhẹ nhàng dưới dòng nước lạnh từ sen tắm sẽ hỗ trợ quá trình làm gia tăng khả năng trao đổi chất của cơ thể. Đồng thời áp lực của dòng nước li ti từ vòi tắm hoa sen giúp tăng cường khả năng tuần hoàn máu giúp đẩy nhanh tiến trình đốt cháy lượng mỡ thừa, ngăn ngừa hiệu quả các căn bệnh gây ra những tác hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tắm dưới vòi hoa sen hỗ trợ tuần hoàn máu

Message nhẹ nhàng dưới dòng nước lạnh từ vòi sen giúp tăng khả năng tuần hoàn máu và sức đề kháng

2.   Bổ sung năng lượng và tăng cường miễn dịch

Xoa bóp nhẹ nhàng kết hợp cùng việc điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp khi tắm dưới vòi sen sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch và phát hành các tế bào máu trắng nhiều hơn trong cơ thể. Theo đó, tắm rửa dưới vòi sen giúp đem lại tinh thần sảng khoái đầy sinh lực. Hãy bắt đầu một ngày mới tỉnh táo và ngập tràn năng lượng bằng việc chăm sóc cơ thể bạn bởi các tia nước li ti mát lnh từ sen tắm.

Bổ sung năng lượng và sự miễn dịch

Tắm rửa bằng vòi sen mỗi buổi sáng để bổ sung năng lượng cho ngày mới tràn đầy hứng khởi

3.   Sảng khoái tinh thần và giảm stress

Theo các nhà khoa học tới từ khoa Ung thư phóng xạ - Đại học Virginia Commonwealth: Tắm dưới vòi nước lạnh có khả năng hạn chế và ngăn ngừa hiệu quả các căn bệnh liên quan đến trầm cảm, đồng thời mang lại tinh thần sảng khoái nhất. Đó chính là lý do vì sao có rất nhiều ý tưởng đột phá được nảy sinh trong quá trình tắm của con người.

Ngan ngua benh tram cam

Tắm dưới vòi nước lạnh có khả năng hạn chế và ngăn ngừa hiệu quả các căn bệnh liên quan đến trầm cảm

Một số lý do trên ắt hẳn đã đủ thuyết phục để bạn có thể thay đổi thói quen tắm rửa mỗi ngày. Chỉ đơn giản là sử dụng vòi sen với nhiệt độ nước phù hợp nhưng sẽ giúp bạn có được tinh thần thoải mái, sảng khoái và góp phần cải thiện sức khỏe hơn rất nhiều.

Các tin khác