Italisa -" điểm vàng" đáng hy vọng trong vietbuild 2016

Ngày đăng tin: 12:52:29 - 04/06/2016 - Số lần xem: 2562
Thương hiệu Italisa Việt Nam là một cái tên không xa lạ với thị trường thiết bị vệ sinh, vòi sen quốc tế vì đây là đơn vị cung cấp OEM/ODM hàng đầu thế giới. Có mặt tại Hội chợ triển làm Quốc tế Vietbuild lần thứ 1 tại Hồ Chí Minh lần này, Italisa Việt Nam được coi là đơn vị tiêu biểu, là “điểm vàng” thu hút sự quan tâm của công chúng và người tiêu dùng.

Kỷ nguyên của đồ vệ sinh, vòi sen theo phong cách truyền thống đã qua đi , thay vào đó đế chế của một phong cách Italy sang trọng và đảng cấp đang dần lên ngôi.  Trong đó, tiêu biểu phải kể đến dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, vòi sen cao cấp của công ty TNHH Italisa Việt Nam - đơn vị duy nhất tại Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín từ thiết kế, lắp ráp tới đóng gói xuất xưởng ngay trong chính nhà máy ( Italisa Việt Nam tự hào sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Châu Á). 

Thực tế ghi nhận, chỉ trong một thời gian ngắn gia nhập thị trường sen vòi, thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Italisa đã lnhận được sự ủng hộ của khách hàng về khả n ăng sáng tạo vô biên về kiểu dáng, mẫu mã luôn đa dạng và hấp dẫn, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách nhau. Có được những thành công tuyệt đối như ngày hôm nay,  ngoài sức lực, có mồ hôi, và nước mắt thì không thể không kể đến nỗ lực thực hiện chiến lược "độc quyền" của công ty  trên hai yếu tố: 

Thứ nhất, nâng cấp, cải tiến công nghệ sản xuất nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu “vàng” về nguyên liệu cấu thành sản phẩm như: 

•    100% sản phẩm đều được đúc bằng đồng nguyên chất, hàm lượng chì cực thấp tới mưc tuyệt đói; bảo vệ sức khoẻ con người nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

•  Van đĩa làm bằng sứ đặc biệt nung ở nhiệt độ lý tưởng giúp đảm bảo độ bền lên tới 50 năm.

•    Đầu vòi được thiết kế theo công thức xoay 360, tháo lắp và xoay chuyển tuỳ vị trí giúp thuận tiện trong quá trình sẽ dụng và vệ sinh.

•    Đầu lưới giúp tạo tia nước ổn định được thiết kế bằng vật liệu chuyên dụng chế tạo tên lửa nên vô cùng bền bỉ.


Thứ 2- Khẳng định một tinh thần Phương Đông bất diệt  - Hiện thực hoá ước muốn đưa Italisa thành thương hiệu hàng đầu thế giới. Công ty đã xây dựng một bộ tiêu chuẩn quốc tế nghiệm ngặt từ khâu chọn lọc vật liệu, thực nghiệm kiểm tra thành phẩm , sản xuất, lắp ráp cho đến phân phối và bảo hành “Đem cái gì tốt nhất của thế giới vào nhà máy sản xuất và đem cái gì tốt nhất của nhà máy tới tận tay người tiêu dùng" chính là sứ mệnh biến Italisa Việt Nam thành doanh nghiệp cung cấp và sản xuất OEM/ODM hàng đầu thế giới.

Các tin khác