Italisa Hồ Chí Minh- Nốt nhạc xanh giữa thành phố trẻ

Ngày đăng tin: 13:06:39 - 13/05/2016 - Số lần xem: 2508
Ngày 09.05.2016, buổi cắt băng khánh thành, chính thức khai trương văn phòng đại diện Italisa tại Thành phố Hồ Chí Minh đã được diễn ra thành công, tốt đẹp, trong không khí tươi vui, náo nhiệt và rộn ràng.

Dù, cái nắng nóng “kỷ lục” của Sài Gòn những ngày đầu tháng 5 có "như thiêu như đốt" thì buổi khai trương văn phòng đại diện Italisa tại Hồ Chí Minh vẫn được diễn ra thành công tốt đẹp. Trong một không gian trắng- xanh nhẹ nhàng, sự sắp đặt tinh tế, đan xem giữa nước và vòi sen cao cấp Italisa luôn tạo cảm giác mát mẻ, sảng khoái cho bất kỳ ai. 

Cat bang khai truong showroom italisa hcm

 Lãnh đạo Italisa cắt băng khai trương showroom

Khai truong italisa hcm nhon nhip

Tọa lạc tại số: 153, Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh, nơi đây được coi là  trung tâm mua sắm của các nhà xây dựng nên chắc chắn sẽ là “miền đất hứa” để  Italisa Việt Nam phát triển chiến lược tiếp cận gần thêm người tiêu dùng Việt Nam bằng những dòng sản phẩm cao cấp có giá cả hợp lý.

Voi sen italisa cao cap khai truong moi tai hcm

Thương hiệu Italisa là một cái tên không lạ với thị trường Việt Nam và Quốc tế. Để có được thành công đó, chính là nhờ nguyên tắc “chất lượng lên hàng đầu”; mọi quy trình sản xuất từ nghiên cứu, thiết kế, tạo khuôn, đúc đến gia công cơ khí, mạ điện, tổ hợp... phải đảm bảo được giám sát chặt chẽ, được ứng dụng công nghệ và kĩ thuật tương ứng, tiên tiến bậc nhất châu Á và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Sen voi inox italisa cao cap khai truong hcm

Một điều nữa, cấu thành lên sự khác biệt của thương hiệu Italisa chính là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiên với môi trường. Công ty giữ một kỹ thuật kiểm soát hàm lượng chì đặc biệt, tiết chế ở mức cực thấp tới gần như không có, giảm tác động tới hệ sinh thái con người.

Thân thiện với khách hàng 

Các tin khác