Diamond- Vẻ đẹp sa hoa cho không gian tắm hoàn hảo

Ngày đăng tin: 08:22:53 - 20/05/2016 - Số lần xem: 5378
Xuất phát từ ý tưởng ban đầu, kim cương tượng trưng cho vẻ đẹp sa hoa vĩnh cửu, chính vì thế ngay khi lên ý tưởng và phác thảo bản thảo, các nhà thiết kế người Ý đã ứng dụng kỹ thuật cắt lớp tinh vi trong thuật cắt kim cương vào thiết kế nguyên khối theo yếu tố đa diện ở các bộ phận như: phần tay cầm, thân của vòi sen.

Đúng như với tên gọi cho cho dòng thiết kế diamond –Ta 783, bộ sản phẩm sen vòi cao cấp lần này của Italisa gồm: Vòi lavabo:  Ta-7836CP, Ta- 7830CP, Ta-7831 CP; Sen tắm Ta-7834CP, sen âm tường Ta-783ECP, Ta-783FCP được tiết giản về chi tiết, thực dụng mà tinh tế, đã phô diễn được vẻ “lấp lánh” tựa như một viên kim cương quý báu.

Xuất phát từ ý tưởng ban đầu, kim cương tượng trưng cho vẻ đẹp sa hoa vĩnh cửu, chính vì thế ngay khi lên ý tưởng và phác thảo bản thảo, các nhà thiết kế người Ý đã ứng dụng kỹ thuật cắt lớp tinh vi trong thuật cắt kim cương vào thiết kế nguyên khối theo yếu tố đa diện ở các bộ phận như: phần tay cầm, thân của vòi sen.... Còn về cấu trúc bên trong, vật liệu sản xuất vẫn được Italisa giữ nguyên như: 

  • Thân vòi đúc từ hợp kim đồng thau theo công thức độc quyền của italisa. Hệ thống lọc điều phối nước có độ bền cao, chịu được 500.000 lần đóng mở - tương đương với thời gian sử dụng lên tới 15-20 năm.
  • Đĩa điều tiết nước làm bằng gốm. Chất liệu này giúp đem lại độ bền vĩnh viễn vì không bị lực mài mòn của ma sát trong quá trình điều chỉnh nước nóng lạnh.
  • Bên trong phía dưới đầu vòi nước được sử dụng một lớp lưới có chất liệu đặc biệt dùng trong chế tạo tên lửa chống bám ổ, rỉ sét….và  hạn chế tiếng ồn, không văng nước ra bên ngoài và tạo áp lực nước lớn hơn dù lượng nước thực dùng giảm thiểu.
  • Kỹ thuật hàm chì cực thấp dưới mức < o,1% ( Theo tiêu chuẩn cho phép hàm lượng chì không được vượt quá > 0,25%).
  • Thêm vào đó, để bộ sản phẩm trở nên thật sự hoàn hảo và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, Italisa Việt Nam đã đưa vào kỹ thuật mạ rất độc đáo gồm: 3 lớp mạ Nikel trong môi trường chân không để sản phẩm có độ bên cao, và 2 lớp mạ Crome thực sự đã tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho dòng sản phẩm này.

Với mục đích nhấn mạnh giá trị cốt lõi của thiết bị vệ sinh cao cấp Italisa trong từng không gian nhà tắm, nhà vệ sinh. Trong khi vẫn đáp ứng cao về thị  giác thì Series Diamond chính là linh hồn của không gian, hỗ trợ đắc lực trong chăm sóc sức khoẻ con người.

Các tin khác