Gia Công OEM-ODM

      Công ty TNHH Italisa, 100% vốn nước ngoài được thành lập năm 2008, thừa hưởng tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả của tập đoàn lớn Powerway, luôn "lấy lợi ích của người tiêu dùng là mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp". Italisa luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp số một ở Việt Nam về nhà cung cấp OEM & ODM hàng đầu thế giới.

   Năng lực OEM &ODM của Italisa

   “Tận tâm phục vụ khách hàng, báo đáp xã hội và cùng nhau chung hưởng mà những thành tựu của xã hội mang lại”, đây chính là sứ mệnh của Tập đoàn BOWAY nói chung và sứ mệnh của Italisa Việt Nam nói riêng.

   Với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, Italisa nhận gia công, sản xuất linh kiện thiết bị vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng.

italisa gia cong

      Tiên phong đi đầu trong việc xây dựng hệ thống công nghệ sản xuất ít chì từ 10 năm về trước. Ngày nay, kết hợp với nguồn nhiên liệu đồng tuyển đã qua phân tích và kiểm nghiệm. Italisa tiếp tục đưa thêm vào công thức hợp kim đặc biệt, giúp giảm lượng chì ở mức thấp nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, Italisa tự hào khi là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam có các quy trình xử lí được thực hiện theo dây chuyền khép kín trong nhà máy.

Quy trinh xu ly khep kin trong nha may

Quá trình xử lí khép kín của nhà máy

   Bên cạnh đó, không thể không kể tới đội ngũ công nhân viên kỹ thuật lành nghề có chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng và có kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm liền.

   Việc chế tạo sản phẩm cho khách hàng luôn phải đảm bảo tiêu chí chất lượng và an toàn, Italisa luôn chú ý chi tiết tới từng khâu sản xuất, gia công. Từ các bước ban đầu như thiết kế kỹ thuật được thực hiện tỉ mỉ bởi các chuyên gia hàng đầu để có thể cho ra những thành phẩm đẹp mắt, kiểu dáng thiết kế độc đáo.

chế tạo sản phẩm

   Các công đoạn chế tạo linh kiện hoàn toàn được gia công bởi những loại máy móc hiện đại và tân tiến nhất. Tiêu biểu là máy đúc trọng lực IMR hiện đại nhất thế giới có thể sản xuất tới 5000 sản phẩm / ngày. Xưởng gia công được nhập khẩu 10 máy Brother từ Nhật Bản với 12 dao/máy chính xác trong phạm vi 0.02mm, có thể tạo ra 13.000 sản phẩm / ngày. Giàn mạ điện trực tiếp và tự động mạ chân không, đạt tiêu chuẩn CSA, ASME, GB, cho ra tối đa 20.000 sản phầm/ngày, tự tin bảo hành lên tới 0.5 năm lớp mạ.

san pham gia cong cho khach hang

Và đặc biệt các thành phẩm phải trải qua công đoạn cuối cùng là khâu kiểm nghiệm được thực hiện nghiêm túc, sát sao với máy phân tích quang phổ và thiết bị kiểm tra độ bền lớp mạ trước khi hoàn thiện đóng gói và giao tới khách những sản phẩm chất lượng nhất theo thời gian đã đặt hàng.

Kiểm tra tính năng, sản phẩm

   Phòng thực nghiệm của Italisa

   Khách hàng, đối tác trên toàn cầu (trong nước và quốc tế)

     Hiện tại, Italisa có hơn 45% khách hàng đến từ Bắc Mỹ, 20% từ châu Âu, 10% từ Australia, 20% từ Đông Nam Á và 5% còn lại từ các khu vực khác tin dùng.

đối tác kinh doanh trên toàn cầu

  Các đối tác quốc tế của Italisa