Giải thưởng

Tại Italisa, thiết bị vệ sinh không chỉ đơn giản thực hiện các chức năng thông thường, phục vụ đời sống con người mà còn là nghệ thuật của các nhà thiết kế và phong cách của người sử dụng.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm

Italisa, thương hiệu thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp đến từ Italy, tự hào đã có mặt tại nhiều công trình xây dựng, khách sạn hạng sang trên thế giới với Trung tâm tiêu thụ và quảng bá thương hiệu khu vực Châu Á-Thái Bình Dương tại Hồng Kông. Trung tâm là nơi nơi quy tụ các nhà thiết kế hàng đầu Italia, những người đi đầu trong định hình phong cách thời thượng trên thế giới để tạo nên những thiết kế sen vòi nghệ thuật.

Tại Italisa, sản xuất sen vòi không đơn giản là việc cung cấp một thiết bị phục vụ cho nhu cầu đời sống con người mà nó là “đứa con tinh thần” của các nhà thiết kế tài ba. Từng đường nét thiết kế trong mỗi thiết bị vệ sinh cao cấp Italisa là cả một “nghệ thuật” đã được các nhà thiết kế “thổi hồn” vào một cách khéo léo và tinh tế. Đó là lý do vì sao tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp mang thương hiệu Italisa từ vòi tắm, vòi lavabo, vòi bếp đến phụ kiện phòng tắm đều mang trong mình một nét độc đáo tạo nên phong cách và đẳng cấp cho người sử dụng.

Thiết kế đường nét cho sản phẩm

Các nhà thiết kế Italisa khéo léo khắc họa nghệ thuật trong mỗi đường nét của sản phẩm

Hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu

Được đầu tư ban đầu hơn 20 triệu USD trên tổng diện tích 15ha tại KCN Song Khê – Nội Hoàng, Bắc Giang, Italisa tự hào sở hữu một dây chuyền sản xuất sen vòi – phụ kiện nhà tắm, nhà bếp ngũ kim đồng bộ hàng đầu tại Việt Nam. Toàn bộ quá trình sản xuất một sản phẩm sen vòi đều được tích hợp trong nhà máy của Italisa bao gồm thiết kế, tạo khuôn ngoài, tạo lõi khuôn cát, đúc thân, gia công, đánh bóng, mạ điện, thí nghiệm tính năng, lắp ráp hoàn thiện. Đặc biệt, Italisa đưa các thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới vào sản xuất bao gồm máy đúc trọng lực IMR nhập khẩu từ Italy, máy đúc áp lực thấp, dây chuyền gia công BROTHER nhập khẩu từ Nhật Bản, dây chuyền mạ điện 104 giàn nhập khẩu từ Đài Loan, thiết bị quang phổ SPEAK nhập khẩu từ Đức... 
 

Hệ thống máy móc gia công hiện đại

Italisa tự hào sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất sen vòi hiện đại bậc nhất tại Việt Nam

Chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu khắt khe

Sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của Italisa luôn đi đầu về chất lượng cũng như kiểu dáng tinh tế, thích hợp cho những không gian phòng tắm hiện đại. Sen vòi cao cấp Italisa đã được cấp chứng nhận về chất lượng của các tổ chức quốc tế như WRAS của Anh, CE của châu ÂU, ACS của Pháp,… và chứng nhận trong nước như Hàng Việt Nam chất lượng cao 2010, Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng – Trusted Brand 2014…. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế cũng như chất lượng của thiết bị vệ sinh cao cấp Italisa không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. 

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

ITALISA VIỆT NAM