Italisa Hà Nội - Điểm đến hấp dẫn trong mùa xây dựng

Ngày đăng tin: 15:10:23 - 29/07/2016 - Số lần xem: 2490
Ngày 31.07, Italisa Việt Nam chính thức khai trương showroom chi nhánh Hà Nội mới tại địa chỉ số 06, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom Italisa tại Cát Linh, Hà Nội  khai trương được đánh giá là thị trường kinh doanh trọng điểm của Italisa trên khu vực miền Bắc. Showroom có vị trí địa lý đắc địa trên tuyến phố trung tâm phát triển về thiết bị vệ sinh và vật liệu xây dựng (giao giữa Cát Linh và Tôn Đức Thắng).

Cat bang khai truong showroom italisa

Với diện tích gần 100m2, Thiết kế theo phong cách hiện đại, ấn tượng với những sản phẩm thiết kế Châu Âu - chất lượng hàng đầu thế giới hứa hẹn sẽ là điểm đến mới và hấp dẫn cho khách hàng trong mùa xây dựng này.

Khai truong showroom italisa cat linh

Các series sản phẩm thiết bị vệ sinh của Italisa được lắp đặt tại showroom Cát Linh như vòi bếp, sen cây hay series sen tắm, vòi lavabo, phụ kiện tổng hợp… được các chuyên gia nghiên cứu thiết kế đa dạng, dễ sử dụng, có hàm lượng chì thấp nhất như không có, an toàn và luôn đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Sản phẩm italisa cao cấp


Sản phẩm đã có mặt ở rất nhiều Châu lục trên thế giới, nhiều nhất là Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Ở Việt Nam đến nay đã được sử dụng trong các tòa nhà chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, resort và tại gia đình.

San pham cao cap cua italisa


Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu châu Âu, đồng bộ và đạt tiêu chuẩn Quốc tế từ khâu Đúc, gia công, đánh bóng, mạ điện... đặc biệt Italisa Việt Nam là nhà máy duy nhất tại Việt Nam đang ở hữu dây chuyền mạ cao cấp với các sản phẩm nổi bật mạ vàng, mạ giả cổ đã và đang được xuất đi khắp các nước trên thế giới.

Tại Việt Nam các dòng sản phẩm mạ vàng như Ta-797MCJ, Ta-7971CJ, Ta-7974CJ, Ta-798MCJ, Ta-7981CJ....cũng vừa được tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu cao cấp của thị trường. Nhưng bên cạnh đó cũng có các dòng sản phẩm với phân khúc khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu như Ta-678NSS, Ta-766NCP, Ta-766MCP, Ta-642CCP ....

san pham hien dai, da dang khac nhau


Với phương châm luôn “đặt khách hàng lên hàng đầu và lấy khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp” cùng những chính sách bán hàng, Italisa Việt Nam tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm của Italisa.

Showroom Italisa Hà Nội hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ quan tâm và ghé thăm của người tiêu dùng tại thủ đô nói riêng, cả nước nói chung.

Các tin khác