THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP ITALISA KHUYẾN MÃI CUỐI NĂM

Ngày đăng tin: 10:09:12 - 28/10/2014 - Số lần xem: 16883
Với mục đích hưởng ứng tháng tiêu dùng cũng như đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong dịp cuối năm, Italisa Việt Nam quyết định triển khai chương trình khuyến mãi với mức giảm giá từ 10% - 15%. Chương trình nằm trong chiến lược quảng bá thương hiệu Italisa tới người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Theo đó, kể từ ngày 1/11/2014 quý khách hàng mua hàng tại hệ thống đại lý, cửa hàng Italisa trên toàn quốc sẽ được hưởng mức ưu đãi lên tới 15%. Cụ thể,  giảm 10% khi mua cặp đôi sản phẩm gồm vòi lavabo và sen tắm; giảm 15% khi mua bộ 3 sản phẩm gồm vòi lavabo, vòi bếpsen tắm. Chương trình áp dụng tại tất cả các hệ thống đại lý và cửa hàng Italisa trên toàn quốc.

Các sản phẩm áp dụng trong chương trình khuyến mãi

Trong đợt khuyến mãi lần này, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm sen vòi cao cấp với thiết kế tao nhã, mượt mà đã được nhiều khách hàng trên khắp thế giới ưa chuộng. Không chỉ có thế mạnh về thiết kế sang trọng, kiểu dáng thời thượng, sen vòi cao cấp Italisa còn nổi trội về những công năng ưu việt và đặc biệt thể hiện tính trách nhiệm cao với môi trường. Với hệ thống van cartridge nhập khẩu hoạt động nhạy bén kết hợp với lưới tiết kiệm nước tại đầu vòi, Italisa Việt Nam đã xuất sắc trong việc tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nước của những thiết bị vệ sinh này.

Hãy tới Italisa để được trải nghiệm đẳng cấp và phong cách thời thượng của các sản phẩm sen vòi cao cấp đến từ Italia.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:      

Phòng Kinh Doanh, Công ty TNHH Italisa Việt Nam

Địa chỉ: Lô B5- B6, Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng, Tp. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Website: http://italisa.vn/

Điện thoại: 84-240-375 8188                          Hotline: 1900 58 88 68

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

 

 

Các tin khác