Italisa thiết kế vòi bếp thân thiện, luôn "chiều lòng" người sử dụng

Ngày đăng tin: 14:36:34 - 03/08/2016 - Số lần xem: 1462
Tùy theo thiết kế kiến trúc không gian của mỗi phòng bếp, bạn có thể lựa chọn những thiết bị thích hợp cho việc bố trí, sử dụng thuận lợi. Tuy nhiên, khi lựa chọn cần phải chú ý về kiểu dáng, cấu trúc sản phẩm, chất lượng và giá thành cũng rất quan trọng.

Mỗi phòng bếp đều có kiến trúc tổng thể cùng màu sắc phong thủy khác nhau hợp với mệnh của gia chủ nên có rất nhiều vòi bếp kiểu dáng để lựa chọn như vòi bếp liền tường, vòi cao, vòi thấp, vòi bếp thiết kế có dây rút rất tiện lợi trên thị trường.

Vòi bếp Italisa cao cấp

 

Italisa Việt Nam luôn chiều lòng người sử dụng, nhiều loại vòi bếp được các chuyên gia thiết kế nghiên cứu sản xuất, tung ra thị trường với nhiều phân khúc nhu cầu khác nhau về giá thành và tính năng sản phẩm từ bình dân tới trung cấp, cao cấp.

Hiện tại, vòi bếp được người tiêu dùng tin cậy sử dụng rộng rãi nhất  như Ta-6293CPTa-6233CPTa-642CCP, Ta-7953CPTa-629CCP ... được làm bằng đồng thau, mạ crom có tính năng chống gỉ, độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt, đặc biệt có hàm lượng chì thấp nhất như không có đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Vòi bếp Italisa nóng lạnh dây rút cao cấp

Với nền khí hậu nhiệt đới, hai mùa nóng lạnh rõ rệt bạn nên lựa chọn vòi bếp được tích hợp nóng lạnh, điều khiển nhiệt độ thuận lợi cho việc sử dụng, đảm bảo an toàn sức khỏe. Ngoài ra, vòi bếp cũng phải có độ cao phù hợp để không gặp khó khăn khi rửa các lọ thủy tinh, bình hoa…

Đối với chậu rửa nhỏ bạn có thể chọn loại vòi cố định để tiết kiệm chi phí, nhưng với những chậu rửa lớn bạn nên chọn loại có khả năng xoay 180 độ, 360 độ linh hoạt hoặc chọn loại có phần vòi dài dễ điều chỉnh cho các vị trí xa, gần, cao thấp tiện lợi cho các công việc trong bếp.

Các tin khác