PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM ITALISA – THIẾT KẾ MỚI LẠ CHO PHÒNG TẮM GIA ĐÌNH TÔI

Ngày đăng tin: 12:44:05 - 16/12/2014 - Số lần xem: 16996
Chị Hoàng Như Hoa – Bắc Giang chia sẻ: “Gia đình tôi vừa lựa chọn cho phòng tắm một bộ phụ kiện từ Cửa hàng Italisa Bắc Giang. Kiểu dáng và chất lượng của bộ thiết bị đều hợp ý tôi. Tôi thực sự hài lòng khi đã lựa chọn sản phẩm của Italsisa”.

Trong đầu tháng 12 vừa qua, khi nhận được tờ rơi về chương trình khuyến mãi tại Cửa hàng Italisa Bắc Giang, tôi và ông xã đã ghé qua với mục đích chiêm ngưỡng và tìm hiểu thêm về Italisa. Bất ngờ ngoài dự đoán của tôi, sản phẩm của Italisa để lại dấu ấn trong tôi bởi sự mượt mà trong mỗi đường nét và hơi thở tinh tế rất riêng biệt hiếm gặp ở bất kỳ một thương hiệu thiết bị vệ sinh nào khác.

Theo chị Hoa: “Italisa để lại dấu ấn bởi sự mượt mà trong mỗi đường nét và hơi thở tinh tế rất riêng biệt”

Đặc biệt, các sản phẩm phụ kiện tại cửa hàng đã làm tôi thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về chuẩn mực cho một bộ thiết bị phòng tắm. Sản phẩm của Italisa đã vượt qua chuẩn mực thông thường và mang thiết kế thật độc đáo và thời thượng. Bộ phụ kiện giờ đây không chỉ là vật dụng để đựng xà phòng, treo khăn mặt hay cất cốc xúc miệng mà nó sẽ trở thành vật dụng trang trí vô cùng hữu ích cho thiết kế tổng thể của gia đình tôi. Nghĩ là làm, tôi quyết định sắm một bộ phụ kiện về “trưng diện” tại không gian phòng tắm tầng 1 với mức giá khuyến mãi 50%. Mọi người trong gia đình ai cũng thích thú về sự xuất hiện của“người bạn mới” Italisa. Phòng tắm trở nên hiện đại hơn mà lại thêm tiện dụng nhờ bộ phụ kiện này. Cám ơn Italisa rất nhiều!

Bộ phụ kiện phòng tắm chị Hoa đã lựa chọn tại Cửa hàng Italisa Bắc Giang

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm thiết bị vệ sinh Italisa hiện đại nhất với mức giá ưu đãi như chị Hoa, hãy tới Cửa hàng Italisa Bắc Giang ngay hôm nay. Chương trình khuyến mãi mừng Giáng sinh và Năm mới 2015 vô cùng hấp dẫn vẫn đang được áp dụng tại Cửa hàng Italisa Bắc Giang. Thông tin chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 1900 58 88 68.

Các tin khác