ITALISA VIỆT NAM THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD LẦN 2 NĂM 2015

Ngày đăng tin: 16:48:48 - 11/11/2015 - Số lần xem: 5719
Từ ngày 11 - 15/11/2015, Công ty TNHH ITALISA VIỆT NAM vinh dự là một trong các doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 2 tại 148 Giảng Võ, Q. Ba Đình, Tp, Hà Nội.

Triển lãm thu hút hơn 1.260 gian hàng  từ 12 quốc gia tham dự với các thiết kế vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh nổi bật và độc đáo. Lễ khai mạc triển lãm diễn ra ấn tượng và thành công với nhiều chương trình hoạt động phong phú, hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia đẩy mạnh xúc tiến thương mại, xây dựng và phát triển kinh tế.

 

Lễ khai mạc Vietbuild Hà Nội 2015 diễn ra ấn tượng với nhiều chương trình hoạt động phong phú

Italisa là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Italy với nhà máy sản xuất đặt tại Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Italisa tự hào là một trong những nhà máy sở hữu dây chuyền sản xuất sen vòi – phụ kiện nhà tắm, nhà bếp đồng bộ đầu tiên và quy mô nhất tại Việt Nam. Toàn bộ các sản phẩm sen vòi cao cấp mang thương hiệu Italisa đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hàng đầu trên thế giới và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu khắt khe.

Italisa là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Italy

Tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2015 lần này, Italisa trưng bày và giới thiệu những mẫu thiết kế sen vòi cao cấp mới nhất 2015. Đây cũng chính là những sản phẩm đang được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà tiêu dùng thông thái tại Việt Nam và quốc tế.

Điểm nhấn của gian hàng Italisa là các Series sen tắm, vòi lavabo, vòi bếp đậm chất Châu Âu được "nhào nặn" bởi các nhà thiết kế hàng đầu tới từ Italia.

Các Series sản phẩm đã nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng và đặc biệt là các nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công vì sự tinh tế trong thiết kế, đa dạng trong ứng dụng và chất lượng của từng sản phẩm.

Hãy tới gian hàng 1257 - 1260 khu nhà A4, 148 Giảng Võ Ba Đình, Hà Nội để cùng chiêm ngưỡng và hòa mình vào không  gian phòng tắm mang đậm chất ITALIA.

Các tin khác