ITALISA KHAI TRƯƠNG SHOWROM TẠI SIÊU THỊ NỘI THẤT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ngày đăng tin: 10:57:52 - 19/02/2016 - Số lần xem: 3777
Ngày 16/1/2016, KasaGrand - đại siêu thị nội thất chuẩn E1 châu Âu đã được khai trương tại Tổ hợp Charmvit 117 Trần Duy Hưng với tổng diện tích 15.000 m2.Italisa Việt Nam tự hào là một trong những thương hiệu uy tín đã có mặt tại đây.

 

Buổi lễ cắt băng khai trương siêu thị nội thất casa Grand

KasaGrand chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ hơn 100 thương hiệu danh tiếng thế giới như Pháp, Anh, Italy, Đan Mạch, Thụy Điển, Thái Lan…  Bên cạnh đó, rất nhiều thương hiệu lớn trong nước cũng tham gia cung ứng các sản phẩm nội thất và gia dụng đẳng cấp… tạo nên một tổ hợp mua sắm nội thất rộng lớn với đầy đủ vật liệu và thiết bị nội thất cao cấp.

Italisa tự hào là một trong những nhà máy sở hữu dây chuyền sản xuất sen vòi – phụ kiện nhà tắm, nhà bếp đồng bộ đầu tiên và quy mô nhất tại Việt Nam. Toàn bộ các sản phẩm sen vòi cao cấp mang thương hiệu Italisa đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hàng đầu trên thế giới và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu khắt khe.Showroom Italisa có  mặt tại các siêu thị, trung tâm điện máy lớn với mong muốn mang lại nhiều cơ hội tiếp cận với sản phẩm  Italisa  đến người tiêu dùng.

Hãy đến với showroom Italsia tại siêu thị nội thất Kasa Grand để sở hữu cho mình những bộ sen vòi cao cấp mang phong cách Châu Âu.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Khách hàng tham quan showroom

 

Góc trưng bày sen tắm

 

 

 

Khu vực trung bày sen cây

Khu vực vòi lavabo, vòi bếp, phụ kiện

 

Các tin khác