Đại Hội TDTT Italisa: "Chơi là cháy- Cháy hết mình"

Ngày đăng tin: 08:43:49 - 02/06/2016 - Số lần xem: 2402
Nằm trong hoạt động thường niên của Công ty , ngày hội “Đại hội thể dục thể thao” (Đại hội TDTT) của Italisa Việt Nam được xem là sự kiện được trông chờ nhất, thu hút sự quan tâm, tham gia của toàn bộ công nhân viên trong công ty.

Trong văn hoá phát triển doanh nghiệp của Italisa Việt Nam luôn có một câu nói: “Một tinh thần minh mẫn có trong một cơ thể tráng kiệt” -lao đông, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Chính vì thế các hoạt động thể thao luôn được công ty chú trọng và kích lệ. Năm nay, tiếp bước thành công của 4 lần trước, ngày hội “Đại hội thể dục thể thao 2016 ” được diễn ra vào 13h30 ngày 28.05.2016, với chủ đề rất mới mẻ và trẻ trung“Italisa chơi là cháy- Cháy hết mình” ngay từ đầu đã tạo được một không khí háo hức, sôi nổi, hồi hộp và gay cấn trong từng phần thi.

Dù cái nắng tháng 5 như thiêu như đốt cũng không thể so sánh được “sức nóng” cuồng nhiệt “cháy” hết mình vì tinh thần thể thao tại sân bóng chuyền 2 của công ty.

Thi keo co cua công nhân viên Italisa

Điều tạo cái riêng, "Cái CHẤT" của đại hôi TDTT năm nay chính là tinh thần fair-play. Cả người chơi và người cổ vũ đều hết mình vì thể thao.

Thi bong chuyen hoi cua cong nhan vien Italisa

 Không cần kèn, cũng chẳng cần trống hay “màu cờ sắc áo”, đơn giản chỉ là chính mình- vẫn bộ quần áo lao động còn thấm mùi dầu máy, mồ hôi nhưng đã “chơi là hết mình”. 

Ba nội dung thi: kéo co, bóng chuyền hơi và chạy tiếp sức đã khiến “ngọn lửa” đam mê thể thao trong mỗi người bùng cháy hừng hực khiến“sức nóng“ của hội trường càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Tất cả các đội đều nhiệt tình tham gia  với số lượng thành viên đông đảo nhất từ trước đến nay.

Kết quả từng nội dung thi: Đội Gia công với sức trẻ cường tráng đã thắng tuyệt đối trong phần kéo co, Đội Quản lý chất lượng với ý  chí  và sự dẻo dai đã giành chiến thắng chung cuộc trong nội dung chạy tiếp sức và cuối cùng Đội kho cũng suất sắc giành chiến thắng trong phần thi bóng chuyền.

Kết quả chung cuộc:

1. Giải nhất: Đội gia công

2. Giải nhì: Quản lý chất lượng

3. Đồng giải ba: Đội kho và văn phòng

4. Giải khuyến khích thuộc: Đội kỹ thuật

Trao giai thi hoi thao cua italisa

 

Trao giai thuong cong nhan nhien doat giai

Kết quả chỉ phản ánh một phần, quan trọng là chiến thắng trong mỗi người. Điều lớn lao mà cuộc thi mang tới chính là tinh thần đoàn kết, ý chí chiến thắng của tuổi trẻ có đam mê và khát vọng. 

Các tin khác